Greeting 2022

Prof.Rahman จาก City, University of London เข้าเยี่ยมชม และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในด้านงานวิจัยทางทัศนศาสตร์ประยุกต์ ณ กลุ่มวิจัยทัศนศาสตร์ประยุกต์ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการนี้ทางกลุ่มวิจัยได้นำเสนองานวิจัยที่ทางกลุ่มได้ดำเนินการวิจัยอยู่ อาทิ Hollow-core anti-resonant fiber, Metamaterial และ Optical fiber trapping เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสบการณ์ต่างๆ อันเป็นการเพิ่มพูลความรู้ให้กับนักศึกษา และแนวคิดเพื่อต่อยอดงานวิจัย อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่างสองสถาบัน