SUMMER CAMP 2019

ในช่วงปิดเรียนภาคฤดูร้อน ระหว่างเดือน มิถุนายน-กรกฎาคม 2562 กลุ่มวิจัยทัศนศาสตร์และกลุ่มวิจัยฟิสิกส์ศึกษาร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ โดยมีนักศึกษาจากโครงการ PSURE 2019 เข้าร่วมทำ mini project ทางด้านทัศนศาสตร์ และด้านนิติวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเข้าร่วมฝึกงานกับทางกลุ่มวิจัยอีกด้วย