SST#49

นักศึกษากลุ่มวิจัยทัศนศาสตร์และกลุ่มวิจัยฟิสิกส์ศึกษาเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ “SST#49” ในวันที่ 23-25 มกราคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และได้นำเสนอผลงานทางวิชาการในรูปแบบ Oral presentation และ Poster presentation

ในงานนี้ นักศึกษาในกลุ่มวิจัย ได้รับรางวัล “Best oral presentation award” และรางวัล “Best Poster presentation award”