MAHIDOL OPEN HOUSE 2023

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม นิทรรศการวิทยาศาสตร์ ในงาน “MAHIDOL OPEN HOUSE 2023” ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในวันเสาร์ที่ 16-17 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 15.00 น.

ภายในงานได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ในสาขาต่างๆ อาทิ กิจกรรมจากภาควิชาเคมี ภาควิชาฟิสิกส์ ภาควิชาคณิตศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชาวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมวัสดุ ภาควิชาสรีรวิทยา ภาควิชาพยาธิชีววิทยา ภาควิชาจุลชีววิทยา ภาควิชาเภสัชวิทยา ภาควิชาชีววิทยา ศูนย์ความเป็นเลิศด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและพิษวิทยา (EHT) ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาพฤกษศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี ศูนย์วิจัยพัฒนาและฝึกอบรมเทคโนโลยีชีวภาพของแมลงระดับภูมิภาค (RCIB) เรียกได้ว่าขนกันมาครบให้เข้าชมกันได้ทุกนิทรรศการเลยที่เดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม

Open House 2023