บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครสอบผู้สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโท-เอก สาขาวิชาฟิสิกส์ ประจำปีการศึกษา 2563 (เทอมปลาย) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 พฤศจิกายน 2563

ในหลักสูตร

• ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ (หลักสูตรนานาชาติ) DOCTOR OF PHILOSOPHY PROGRAM PHYSICS (INTERNATIONAL PROGRAM)

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ (หลักสูตรนานาชาติ) MASTER OF SCIENCE PROGRAM PHYSICS (INTERNATIONAL PROGRAM)

ข้อกำหนด หลักเกณฑ์การรับสมัคร และข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล