Surface enhanced Raman spectroscopy: an alternative approach to detect Malaria strains (3D7 and CS2) spectra in different conditions

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ กันต์กนิษฐ์ คงกลัด ดาวน์โหลด (PDF)

High birefringence hollow core with nested anti-resonance nodeless fibers for terahertz guidance

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ ณัฐวัฒน์ พันธุ์ชาติ ดาวน์โหลด (PDF)

Ultrasonic Tomography for Nondestructive Studying in Tree with Presence of Defects

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ สิทธิโชค สมุทรไชยกิจ ดาวน์โหลด (PDF)

Design of a Metamaterial Absorber in the terahertz regime

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ ณัฐสิมา ศักดา ดาวน์โหลด (PDF)

หมายเหตุ

ผลงานแบบโปสเตอร์ของนักศึกษากลุ่มวิจัยทัศนศาสตร์ และกลุ่มวิจัยฟิสิกส์ศึกษา ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญา ห้ามมิให้คัดลอกรูปแบบ หรือข้อความส่วนใดส่วนหนึ่งโดยมิได้รับอนุณาตจากเจ้าของผลงาน สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558