ขอเชิญชวนนักศึกษาในสาขาวิชาฟิสิกส์ และสาขาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการฝึกงานกับ Western Digital (Thailand) Co., Ltd., Bang Pa-in Industrial Estate, Thailand โครงการนี้เปิดโอการให้นักศึกษาได้ศึกษา เรียนรู้ และฝึกผลประสบการณ์ กับผู้เชี่ยวชาญ ในระดับอุตสาหกรรม นักศึกษาจะได้ทำ Project อันเป็นการประยุกต์นำความรู้ทางด้านวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี มาแก้ไขปัญหา หรือสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะทางภาษาผ่าน workshop ต่างๆ โดยนักศึกษาต่างชาติอีกด้วย

ระยะเวลาร่วมโครงการ ไม่ต่ำกว่า 3 เดือน

Intern1

Intern2